Thành tích
Thiết bị
Thống kê truy cập
Tin tức nội bộ
    Chào mừng 83 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929 - 28/7/2012 và chào mừng đại hội Công đoàn các cấp, Liên đoàn Lao động quận Đống Đa đã tổ chức Hội thi Cán bộ Công đoàn giỏi và Liên hoan văn nghệ trong CNVCLĐ Quận năm 2012.Với truyền thống hoạt động Công đoàn và phong trào văn nghệ sẵn có, CNVCLĐ của Công ty Địa chính, Tư vấn và Dịch vụ đất đai đã hăng hái tham gia. Bằng tài năng và lòng nhiệt tình, các thí sinh tham dự đã đạt được những thành tích đáng khích lệ.

Chi tiết
Giải cầu lông công nhân viên chức lao động lần thứ XII, Chào mừng ký niệm 122 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 18 đến 20/5/2012.

Chi tiết
    Sáng 6/1/2012 tại Hà Nội, Bộ TN&MT tổ chức  Hội nghị tổng kết công tác năm 2011 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2012 của ngành TN&MT. Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang, Thứ trưởng Nguyễn Mạnh Hiển, Thứ trưởng Nguyễn Văn Đức chủ trì Hội nghị. Cùng dự có các Thứ trưởng Trần Hồng Hà, Nguyễn Linh Ngọc, Nguyễn Thái Lai, Bùi Cách Tuyến, Chu Phạm Ngọc Hiển và đại diện lãnh đạo Sở TN&MT của 63 tỉnh, thành phố.

Chi tiết
        Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam cho biết, giai đoạn 2011 - 2015 sẽ tiếp tục ứng dụng và phát triển công nghệ đo đạc bản đồ, nâng cấp hệ quy chiếu quốc gia, hoàn chỉnh hệ thống thông tin địa lý quốc gia và hệ thống bản đồ địa chính chính quy, đa dạng hóa sản phẩm và bước đầu đổi mới hệ thống triển khai hoạt động đo đạc bản đồ.

Chi tiết
    Theo Nghị quyết 56/NQ-CP của Chính phủ ban hành phương án đơn giản hóa các thủ tục hành chính (TTHC) của Bộ Tài nguyên và Môi trường, nhiều thủ tục không cần thiết đã được bãi bỏ hoặc quy định cụ thể nhằm giúp người dân dễ thực hiện.

Chi tiết
Trang:12
Sản phẩm
Download